TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

Mua bán , trao đổi máy trắc địa và phụ kiện. Cho thuê máy trắc địa. Sữa chữa, hiệu chuẩn,…Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và an nhiên

Máy đo đạc trắc địa gồm những máy gì..? được bán ở đâu..?

20/07/2019
Trắc địa từ lâu đã trở thành công tác vô cùng quan trọng trong rất nhiều ngành nghề như: viễn thám, vẽ bản đồ, hầm mỏ, xây dựng... Và để thực hiện công tác trắc địa các kỹ thuật viên
 Câu hỏi 1 : - Máy đo đạc gồm những loại máy gì ?

+ một số loại máy đo đạc công trình như sau :

1 - MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

 

 Trọn bộ gồm : 1 Máy toàn đạc điện tử, 1 Gương + sào, kẹp sao, 1 gương mini, 1 Chân máy, 2  bộ đàm , 1 Cáp trút dứ liệu 2 pin, 1 khay pin , 1 dây xạc, 1 Hộp đựng máy, và phụ kiện khác.

2 - MÁY THỦY BÌNH 

Trọng bộ gồm : 1 Máy thủy bình, 1 chân máy, 1 mia nhôm 5 m, 1 hộp đựng máy và phụ kiện

 3 - MÁY LAZER CÂN MỰC LẤY COS

Trọn bô gồm : 1 máy lazer, 1 chân máy, 1 hộp đưng máy và phụ kiện

4 - MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH 100m, 80m, 60m..

Trọn bộ gồm : 1 máy đo khoảng cách, 1 dây xac , 1 cạp pin 3AAA, 1 túi bảo vệ

5 - MÁY BỘ ĐÀM 

 Trọn bộ gồm : 1 bộ đàm liên lạc, 1 khay sạc pin, 1 pin 

----và một số loại máy khác nữa---

Câu hỏi 2 : máy đo đạc được bán ở đâu..? 

Địa chỉ: 1094 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

SĐT: 078.4.365.986

Website: tracdiabinhduong.com

  - Hiện nay trên thị trường đã và đang trao đổi rất nhiều loại máy đo đạc công trình xây dựng. Để đảm đảm nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi người khi có nhu cầu kiểm tra đo đạc khảo sát công trình xây dựng của chính nhà mình hoặc các cộng ty tổ chức xá hội. Chúng tôi hiểu được sự cấp thiết cho lính vực đo đạc đó. 

     - Trên địa bàn Tỉnh BÌNH DƯƠNG nói riêng và cả nước nói chung, Chúng tôi Khai trương Trung tâm Trắc Địa Bình Dương chuyên phục vụ trao đổi tất cả các sản phẩn máy đo đạc công trình xây dựng. Cung cấm dịch vụ đo đạc công trình... Cùng với dịch vụ sửa chữa kiểm định, hiểu chuẩn máy trắc đạc nhanh gọn chất lượng đảm bảo chính xác trong quá trình sử dụng. Quá trình nhận sửa máy đơn giản, được hệ thống  lưu trữ tất cả các thông tin khách hàng cũng như sản phẩm bằng hệ thống phần mềm của trung tâm. hình thúc bảo hành an toàn nhanh gọn. Không nhầm lẫn trong suốt thời gian khách hàng mua và sự dụng sản phẩm của Trắc Địa Bình Dương.