TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

Mua bán , trao đổi máy trắc địa và phụ kiện. Cho thuê máy trắc địa. Sữa chữa, hiệu chuẩn,…Kính chúc Quý khách cùng gia đình mạnh khỏe và an nhiên

TRẮC ĐỊA BÌNH DƯƠNG

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH ANZ VIỆT NAM
Tên tiếng anh: ANZ VIET NAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: ANZ VIET NAM CO., LTD
Mã số thuế: 3702613588
Trụ sở chính: Số 25/5A4, khu dân cư Bình Đáng, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại 078.4.365.986
Website: www.tracdiabinhduong.com ; www.anzvina.com          Email: tracdiaplus@gmail.com

LỜI NGỎ BAN LÃNH ĐẠO

Công ty Trắc Địa Bình Dương (Trac Dia Binh Duong CO.,LTD) được thành lập từ năm 2008. Trải qua nhiều năm hình thành, hoạt động và phát triển, cùng với những biến động trên thị trường và đón nhận những cơ hội mới. Nhờ sự tín nhiệm của quý khách hàng cùng với những nỗ lực không ngừng của Công ty chúng tôi, Công ty TNHH Trắc Địa Bình Dương đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung Trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước. Với mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề.

Lĩnh vực hoạt động:

 

Sứ mệnh của chúng tôi :

Phát triển bền vững, uy tín, hiệu quả. Hôm nay phải tốt hơn hôm qua và hướng đến tương lai hoàn thiện hơn.

Phương châm của chúng tôi:

Xây vững niềm tin – Dựng uy tín vàng

Định hướng phát triển của công ty:

- Chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của Ban Giám đốc và toàn thể công nhân viên, Công ty Trắc Địa Bình Dương sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành cùng Công ty trên hành trình đi đến sự thịnh vượng.

- Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể công nhân viên xác định phương hướng nhiệm vụ mới trong hoạt động kinh doanh cho phù hợp với giai đoạn phát triển của xã hội. Nhằm đảm bảo được doanh thu, lợi nhuận và quyền lợi cho người lao động, và sự phát triển của Công ty.

- Cùng với xu thế hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước. Với mục tiêu phát triển và tạo dựng thương hiệu bền vững cùng với sự nỗ lực của tập thể công nhân viên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lớn mạnh và phát triển của công ty. Công ty TNHH Trắc Địa Bình Dương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, đối tác bằng sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng , đối tác và cho toàn xã hội.